วิธีดูแลหนวดเคราให้เงางามหมดยุคไปแล้วสำหรับหนุ่มหน้าใส เมื่อถึงคราวที่หนุ่มหล่อเข้มเครางามแล้วล่ะ ผู้ชายกับการไว้หนวดไว้เครานั้นจะดูเท่แบบสุดๆ แต่การดูแลให้หนวดเคราของคุณของคุณนั้นดูดีมีสไตล์จนอาจจะทำลายหัวใจสาวๆ ทุกคนที่เห็นนั้น เรามีวิธีดูแลรักษาเคราและหนวดให้ดูเงางาม

  • ทานอาหารที่ดี       เช่นเดียวกับการดูแลรักษาผมการรับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่เน้นผักใบเขียวให้มาก รวมถึงพวกพืชตระกูลถั่ว จะทำให้เส้นผมเงางามและแข็งแรง อย่าลืมโปรตีนอีกด้วยเพราะสารอาหารพวกนี้จะเป็นอาหารสำหรับเส้นขนที่ดีที่สุดเลยทีเดียว
  • พักผ่อนให้เพียงพอ               การที่ร่างกายนั้นพักผ่อนอย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมงจะทำให้หนวดเครามีสุขภาพดีและเงางามขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด
  • ออกกำลังกาย       การออกกำลังกายนั้นถือว่าเป็นการช่วยให้ร่างกายมีเลือดสูบฉีดและไหลเวียนมากขึ้น ซึ่งเมื่อเลือดสามารถไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างสะดวกแล้วเส้นผมในร่างกายก็เจริญเติบโตได้ดีขึ้นอีกด้วยอีกทั้งยังทำให้ผมยาวเร็วอีกด้วย
  • ดูแลอย่างล้ำลึก    การบำรุงอย่างล้ำลึกนั้นก็คือ หมั่นที่จะทำความสะอาดอย่างเป็นประจำ พร้อมช่วยผลัดให้รูขุมขนพร้อมกับล้างสิ่งสกปรกและความมันออกไปพร้อมบำรุงด้วยเซรั่มหรือผลิตภัณฑ์ที่สามารถบำรุงเส้นขนได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย Power Enrich Hair (พาวเวอร์ เอ็นริช แฮร์) ช่วยบำรุงและเร่งให้ผมยาวอีกวิธีที่ทำคุณไว้วางใจได้ สเปรย์บำรุงผมที่สามารถช่วยให้หนวดเคราดูดี แข็งแรง และยังสามารถปลูกหนวด ปลูกเคราได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่สเปรย์บริเวณที่ต้องการที่จะให้หนวดเคราขึ้นเท่านั้นเองโดยที่ไม่ต้องล้างออก ด้วยความสามารถในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะจึงสามารถใช้ได้ทั้งก่อนออกจากบ้านหรือก่อนนอนอีกด้วย คุณสมบัติพิเศษของ Power Enrich Hair (พาวเวอร์ เอ็นริช แฮร์) นั้นยังช่วยเร่งการเจริญเติบโตของผม เร่งผมยาว และบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ดูแลหนังศีรษะ ป้องกันผมร่วง ผมบาง สามารถปลูกได้ทั้งขนตา ขนคิ้ว และหนวดเครา ในขั้นตอนเดียวเท่านั้น

ยาสระผม ลดผมหงอกก่อนวัย +สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม 1,050 บาท

ชุดสุดคุ้ม บำรุงรากผมและลดอาการผมร่วงได้อย่างผ่อนคลาย ลดผมหงอกก่อนวัย ขจัดรังแคอาการคันหัว ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง เร่งผมยาวเร็ว ใช้นาน 1 เดือน

ชุดยอดนิยมแพคทดลอง 2 ขวดพิเศษเพียง 750 บาท

อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้มสามารถบำรุงรากผมและลดอาการผมร่วงได้อย่างชัดเจน ขจัดรังแคอาการคันหัว ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง เร่งผมยาวเร็ว ใช้ได้นาน 2 เดือน

ชุด 3 ขวด สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม ลดผมร่วง พิเศษเพียง 1,100 บาท

ฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรง ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง ขจัดรังแคอาการคันหัว เร่งผมยาวเร็ว ใช้นาน 3 เดือน

ชุดประหยัดสุด คุ้มสุด สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม ลดผมร่วง 4 ขวดพิเศษเพียง 1,400 บาท

ขจัดรังแคอาการคันหัว ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง เร่งผมยาวเร็ว ใช้ได้นาน 2 เดือน ใช้ได้ 3-4 เดือน

แชมพูลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม 2 ขวด พิเศษเพียง 1,350 บาท

ลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม ใช้ได้นาน 2 เดือน

แชมพูลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม 1 ขวด พิเศษเพียง 690 บาท

ลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม ใช้ได้นาน 1 เดือน

สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม ลดผมร่วง ผมบาง 1 ขวดราคา 390 บาท

ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง ขจัดรังแคอาการคันหัว เร่งผมยาวเร็ว ใช้นาน 1 เดือน

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาเส้นผมที่น่าสนใจ

แก้ปัญหาผมร่วงอย่างได้ผล

หลากหลายปัญหาในที่เกี่ยวข้องกับเส้นผมที่ทำให้เกิดปัญหากวนใจ ปัญหาเรื่องผมและศีรษะนั้นเป็นเรื่องที่น่ารำคาญมากเพราะผมก็เหมือนกับเสื้อผ้าสวยๆ

Read more

เหตุผลที่ไว้ คุณควรไว้ผมยาว

เก้าสิบกว่าเปอร์เซ็นต์ เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบ ผู้หญิงแบบทรงผมยาวผม เพราะดูสวย

Read more

ผมพริ้วสวย” ด้วย 5 เคล็ดลับการใช้คอดิชั่นเนอร์

ใช้ครีมคอนดิชั่นเนอร์ประเภทบำรุงล้ำลึก (deep-conditioning) หรือที่เรียกว่าทรีตเม้นต์ครีม อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง

Read more

วิธีป้องกันผมร่วง “สาเหตุของผมร่วง”

ควรรับประทานแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อรากผม เช่น Biotin ซึ่งมีคนรับประทานเยอะมาก และส่วนมากอาการผมบางจะดีขึ้น มีการสร้างผมใหม่ขึ้นมาทดแทน, Zine ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่เมื่อร่างกายเราขาด จะทำให้ผมร่วง

Read moreสั่งซื้อผ่านไลน์แอด 
@powerenrichhair 
สั่งซื้อผ่าน SHOPEE
สั่งซื้อผ่าน LAZADA 
สั่งซื้อผ่าน FACEBOOK


 สายด่วนสั่งซื้อสินค้า

0614954915

© 2007-2022 All Right Reserved. www.powerenrichhair.com
สอบถามสั่งซื้อ : 061.495.4915
Back to Top