แก้ผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติ 

ผมร่วง ปัญหาที่ใครหลายๆคนต่างก็ภาวนาไม่ให้มันเกิดกับตัวเอง เพราะนอกจากจะทำให้คุณหมดสวยหมดความมั่นใจแล้ว ยังทำให้คุณต้องเสียเงินทองมากมายในการรักษาอีกด้วย แต่ถ้าปัญหาผมร่วงนี้มาเกิดกับตัวคุณแล้วล่ะก็ คุณต้องหยุดค่ะ หยุดวิธีแก้ผมร่วงด้วยการซื้อยาแพงๆก่อนแล้วหันมารักษาผมร่วงด้วยวิธีแก้ผมร่วงแบบธรรมชาติกันก่อนดีกว่าค่ะ

 

ด้วยขิง

ขิงเป็นพืชสมุนไพรในครัวเรือน ที่หาได้ง่ายและมีสรรพคุณในการรักษาโรคต่างๆมากมายอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถนำขิงมาแก้อาการผมร่วงได้ดีอีกด้วย ซึ่งวิธีแก้ผมร่วงด้วยขิงนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่นำขิงมาอังไฟ บดให้ละเอียดแล้วนำมาทาให้ทั่วศีรษะ หมักไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็จะช่วยแก้อาการผมร่วงได้ดีค่ะ

 

ทองพันชั่ง

ทองพันชั่งอาจจะหาได้ยากหน่อย แต่ก็ช่วยแก้ผมร่วงได้ดีมากเลยล่ะ ซึ่งวิธีแก้ผมร่วงด้วยทองพันชั่งนั้นสามารถทำได้ง่ายๆ โดยการนำใบสดของทองพันชั่งที่ตำละเอียดแล้วมาผสมน้ำแล้วหมักให้ทั่วศีรษะ จากนั้นล้างออกให้สะอาด  ทำบ่อยๆเป็นประจำ จะเป็นวิธีแก้ผมร่วงที่ได้ผลมากทีเดียว

 

ผักใบเขียว

ผักใบเขียว ผักที่มีแร่ธาตุและวิตามินมากที่สุด สามารถนำมาทานเพื่อแก้ผมร่วงได้ โดยการทานผักใบเขียวให้มากขึ้นในแต่ละมื้อ เป็นประจำทุกวัน ก็จะช่วยแก้ผมร่วงได้ดี ซึ่งวิธีแก้ผมร่วงด้วยการทานผักใบเขียวนี้ นอกจากจะลดผมร่วงแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรงอีกด้วย

 

เกลือ

เกลือเป็นวิธีแก้ผมร่วงอีกวิธีหนึ่ง ที่ช่วยลดอาการผมร่วงได้ดี เพียงแค่คุณนำเกลือไปละลายในน้ำอุ่น ไม่ต้องมากนะคะ เอาเกลือพอประมาณก็พอ จากนั้นให้นำน้ำเกลือมารดให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม ทิ้งไว้สัก2-3 นาทีโดยเอาผ้ามาโพกศีรษะไว้ด้วย  จากนั้นสระผมให้สะอาด ควรทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็จะช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี

 

น้ำสะอาด

บางครั้งการที่ผมร่วงก็อาจจะเกิดจากการใช้ยาสระผมไม่ถูกได้ หรือบางทีศีรษะของคุณอาจจะแพ้ยาสระผมทุกชนิดก็ได้ เพราะฉะนั้นรองใช้วิธีแก้ผมร่วงด้วยการสระผมด้วยน้ำเปล่ากันดูนะคะ บางทีอาจจะช่วยให้ผมของคุณหยุดร่วงก็ได้ค่ะ

 

เมื่อมีอาการผมร่วงทุกครั้ง อย่าเพิ่งรีบใช้วิธีแก้ผมร่วงด้วยยารักษาผมร่วงนะคะ ลองใช้วิธีทางธรรมชาติดูก่อน เพราะวิธีแก้ผมร่วง แบบธรรมชาตินั้น จะไม่มีสารอันตรายใดๆแน่นอน และยังเป็นวิธีที่ประหยัดอีกด้วยค่ะ

ยาสระผม ลดผมหงอกก่อนวัย +สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม 1,050 บาท

ชุดสุดคุ้ม บำรุงรากผมและลดอาการผมร่วงได้อย่างผ่อนคลาย ลดผมหงอกก่อนวัย ขจัดรังแคอาการคันหัว ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง เร่งผมยาวเร็ว ใช้นาน 1 เดือน

ชุดยอดนิยมแพคทดลอง 2 ขวดพิเศษเพียง 750 บาท

อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้มสามารถบำรุงรากผมและลดอาการผมร่วงได้อย่างชัดเจน ขจัดรังแคอาการคันหัว ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง เร่งผมยาวเร็ว ใช้ได้นาน 2 เดือน

ชุด 3 ขวด สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม ลดผมร่วง พิเศษเพียง 1,100 บาท

ฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรง ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง ขจัดรังแคอาการคันหัว เร่งผมยาวเร็ว ใช้นาน 3 เดือน

ชุดประหยัดสุด คุ้มสุด สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม ลดผมร่วง 4 ขวดพิเศษเพียง 1,400 บาท

ขจัดรังแคอาการคันหัว ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง เร่งผมยาวเร็ว ใช้ได้นาน 2 เดือน ใช้ได้ 3-4 เดือน

แชมพูลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม 2 ขวด พิเศษเพียง 1,350 บาท

ลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม ใช้ได้นาน 2 เดือน

แชมพูลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม 1 ขวด พิเศษเพียง 690 บาท

ลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม ใช้ได้นาน 1 เดือน

สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม ลดผมร่วง ผมบาง 1 ขวดราคา 390 บาท

ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง ขจัดรังแคอาการคันหัว เร่งผมยาวเร็ว ใช้นาน 1 เดือน

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาเส้นผมที่น่าสนใจ

สระผมวันละ 2 ครั้ง จำเป็นไหม?

ถ้าคุณผมสั้นและบาง การสระครั้งเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าผมหนาและยาวมากๆ การสระสองครั้งก็ย่อมจะสะอาดกว่า

Read more

สูตรเร่งผมยาว

คุณผู้หญิงที่มีเส้นผมยาวช้าได้เฮกันแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามีสูตรเร่งผมยาวมาฝากกันด้วยค่ะ ด้วย สูตรเร่งผมยาว ต่อไปนี้จะทำให้เส้นผมของคุณยาวเร็วขึ้นอย่างน่าประหลาดกันเลยล่ะค่ะ แ

Read more

วิธีป้องกันผมร่วง “สาเหตุของผมร่วง”

ควรรับประทานแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อรากผม เช่น Biotin ซึ่งมีคนรับประทานเยอะมาก และส่วนมากอาการผมบางจะดีขึ้น มีการสร้างผมใหม่ขึ้นมาทดแทน, Zine ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่เมื่อร่างกายเราขาด จะทำให้ผมร่วง

Read more

อาหารช่วยลดผมร่วง ปลูกผม ด้วยวิธีธรรมชาติ

ปลูกผม แบบวิธีธรรมชาติ ซึ่งบรรดาถั่วต่างๆ เช่น ถั่วเหลือง ถั่วเขียว มีความสำคัญต่อเส้นผมมาก เพราะ มีโปรตีนสูงจึงช่วยในการ กระตุ้นการเจริญของเส้นผม

Read moreสั่งซื้อผ่านไลน์แอด 
@powerenrichhair 
สั่งซื้อผ่าน SHOPEE
สั่งซื้อผ่าน LAZADA 
สั่งซื้อผ่าน FACEBOOK


 สายด่วนสั่งซื้อสินค้า

0614954915

© 2007-2021 All Right Reserved. www.powerenrichhair.com
สอบถามสั่งซื้อ : 061.495.4915
Back to Top