มาดูแลผมให้ตรงสวยกันเถอะสำหรับคนที่อยากมีผมตรงสวยมาฟังทางนี้จ้า วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูแลผมให้ตรงสวย นุ่มลื่น น่าสัมผัส โดยไม่ต้องหนีบผมหรือยืดผมกันค่ะ อีกทั้งยังช่วยให้ผมมีสุขภาพดีอีกด้วย ซึ่งวิธีทำให้ผมตรง นั้นทำได้ไม่ยากเลย เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าวิธีทำให้ผมตรงนั้น มีวิธีอะไรบ้าง

 

หลีกเลี่ยงการมัดผม

การมัดผมบ่อยๆจะทำให้ผมไม่ตรงได้ เพราะการที่ผมถูกมัดไว้นานๆจะทำให้ผมเกิดการหงิกงอ หรือผมเด้งได้ จึงควรหลีกเลี่ยงการมัดผมให้มากที่สุด หรือถ้าจำเป็นก็ให้มัดหลวมๆก็พอไม่ควรมัดแน่นจนเกินไป และไม่ควรมัดตลอดอาจจะปล่อยผมบ้างก็ได้

 

หลีกเลี่ยงผมจากความร้อน

พยายามหลีกเลี่ยงผมจากความร้อนให้มากที่สุด เพราะความร้อนจะทำให้ผมแห้งชี้ฟูจนไม่เป็นทรงได้ แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็มีวิธีดูแลผมและวิธีทำให้ผมตรงได้ ด้วยการบำรุงผมด้วยน้ำมันบำรุงผม หรือใส่เซรั่มที่สามารถช่วยป้องกันความร้อนได้ลงบนเส้นผมก่อนออกจากบ้านไปโดนแสงแดดทุกครั้ง

 

ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ทำให้ผมตรง

วิธีทำให้ผมตรงด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมนั้น นอกจากช่วยให้ผมตรงสวยแล้วยังช่วยให้ผมดูเงางามมีชีวิตชีวาอีกด้วย โดยคุณอาจจะใส่เซรั่ม ลีฟออน หรือน้ำมันบำรุงผมให้กับเส้นผมก็ได้ ซึ่งเป็นวิธีทำให้ผมตรงที่ง่ายและดีมากทีเดียว

 

สระผมด้วยยาสระผมที่ช่วยให้ผมตรง

วิธีทำให้ผมตรงวิธีนี้ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดเลยล่ะ แต่อาจจะใช้เวลานานหน่อยกว่าผมจะตรง แต่ถ้าได้ใช้คู่กับครีมนวดหรือบำรุงด้วยทรีทเม้นต์หลังสระผมด้วยล่ะก็ จะช่วยให้ผมตรงสวยได้มากเลยล่ะ และยังช่วยให้ผมแข็งแรงอีกด้วย

 

หวีผมด้วยหวีไม้

การหวีผมด้วยหวีไม้ อาจจะเป็นวิธีทำให้ผมตรง ที่ดูจะโบราณไปหน่อย แต่ก็ได้ผลดีมากทีเดียว เพราะหวีไม้มีซี่ห่างจึงไม่ทำร้ายผมและยังช่วยให้ผมตรงได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้การใช้หวีไม้ ยังช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้อีกด้วยนะ

 

สูตรผมตรงด้วยธรรมชาติ

วิธีทำให้ผมตรง ด้วยการใช้สูตรธรรมชาติสามารถทำได้หลายสูตรด้วยกัน และยังเป็นวิธีทำให้ผมตรงแบบประหยัดสุดๆไปเลยอีกด้วย ถ้าอยากผมตรงโดยไม่ต้องเสียเงินมากมาย ก็ลองไปค้นหาสูตรผมตรงแบบธรรมชาติมาทำกันดูนะคะ

 

วิธีทำให้ผมตรง นั้น สามารถทำได้หลากหลายวิธี ชอบวิธีไหนก็เลือกเอานะคะ แต่แนะนำว่าอย่าใช้วิธีเป่าผมหรือหนีบผมยืดผมเลยค่ะ เพราะวิธีเหล่านั้นจะทำให้เกิดปัญหาผมเสียตามมาทีหลังได้

ยาสระผม ลดผมหงอกก่อนวัย +สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม 1,050 บาท

ชุดสุดคุ้ม บำรุงรากผมและลดอาการผมร่วงได้อย่างผ่อนคลาย ลดผมหงอกก่อนวัย ขจัดรังแคอาการคันหัว ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง เร่งผมยาวเร็ว ใช้นาน 1 เดือน

ชุดยอดนิยมแพคทดลอง 2 ขวดพิเศษเพียง 750 บาท

อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้มสามารถบำรุงรากผมและลดอาการผมร่วงได้อย่างชัดเจน ขจัดรังแคอาการคันหัว ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง เร่งผมยาวเร็ว ใช้ได้นาน 2 เดือน

ชุด 3 ขวด สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม ลดผมร่วง พิเศษเพียง 1,100 บาท

ฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรง ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง ขจัดรังแคอาการคันหัว เร่งผมยาวเร็ว ใช้นาน 3 เดือน

ชุดประหยัดสุด คุ้มสุด สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม ลดผมร่วง 4 ขวดพิเศษเพียง 1,400 บาท

ขจัดรังแคอาการคันหัว ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง เร่งผมยาวเร็ว ใช้ได้นาน 2 เดือน ใช้ได้ 3-4 เดือน

แชมพูลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม 2 ขวด พิเศษเพียง 1,350 บาท

ลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม ใช้ได้นาน 2 เดือน

แชมพูลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม 1 ขวด พิเศษเพียง 690 บาท

ลดผมหงอกก่อนวัย ผมดกดำเงางาม ใช้ได้นาน 1 เดือน

สเปรย์เซรั่มเร่งผมยาว ปลูกผม ลดผมร่วง ผมบาง 1 ขวดราคา 390 บาท

ปลูกผมใหม่ ลดผมร่วงผมบาง ขจัดรังแคอาการคันหัว เร่งผมยาวเร็ว ใช้นาน 1 เดือน

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาเส้นผมที่น่าสนใจ

แก้ปัญหาผมร่วงอย่างได้ผล

หลากหลายปัญหาในที่เกี่ยวข้องกับเส้นผมที่ทำให้เกิดปัญหากวนใจ ปัญหาเรื่องผมและศีรษะนั้นเป็นเรื่องที่น่ารำคาญมากเพราะผมก็เหมือนกับเสื้อผ้าสวยๆ

Read more

น่ารู้! ผมร่วงปกติวันละกี่เส้น

ความแตกต่างในวัยยังมีผลต่อการเจริญงอกงอมของเส้นผมอีกด้วย ในวัยเด็กและวัยรุ่นซึ่งเป็นวัยเจริญพันธุ์ร่างกายมีฮอร์โมนเพศสูงสุด

Read more

ปัญหาผมเสียทำลายความมั่นใจที่แก้ไขด้วยวิธีทำธรรมชาติ

หนึ่งในสิ่งที่ทั้งสามารถสร้างความมั่นใจและทำลายความมั่นใจของคุณได้ในเวลาเดียวกันนั่นคือ “ผม” ของคุณนั่นเอง

Read more

วิธีทําให้ผมหนา

สาวๆ คนไหนที่อยากผมหนา ๆ วันนี้เราเคล็ดลับดี ๆ มาบอกกันค่ะ สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีผมเส้นเล็กมักจะมีปัญหาของเส้นผมลีบแบบใช่มั้ยค่ะ

Read moreสั่งซื้อผ่านไลน์แอด 
@powerenrichhair 
สั่งซื้อผ่าน SHOPEE
สั่งซื้อผ่าน LAZADA 
สั่งซื้อผ่าน FACEBOOK


 สายด่วนสั่งซื้อสินค้า

0614954915

© 2007-2023 All Right Reserved. www.powerenrichhair.com
สอบถามสั่งซื้อ : 061.495.4915
Back to Top